ประจำเดือนขาด 9วัน ตรวจแล้วไม่ท้องค่ะ หมดหวังแล้วหรือเปล่าคะ

ปจด. มาตรงทุกเดือนค่ะ แต่เดือนนี้ขาดไป9วัน ตรวจเลือดที่ รพ ก็ไม่ท้อง หมดหวังแล้วหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจเลือดเเล้วไม่ท้อง ประจำเดือนคงจะคลาดเคลื่อนจ้า สู้ๆนะคะ อย่าท้อ เดี๋ยวน้องก็มา

4y ago

ขอบคุณนะคะ😊