ท้องเสียไม่ปวดท้องปกติไม๊ค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ตอนนี่ท้องได้ 36w4d ถ่ายเหลวตั้งแต่เช้า 4 รอบ มีอ้วก2รอบ ท้องดังครืดๆ ตลอดเวลา แต่ไม่ปวดท้องนะค่ะ แบบนี้ปกติไม๊ค่ะ

2 ตอบกลับ

ระวังอาหารเป็นพิษนะคะแม่​ ไปหาหมอด่วนๆ​ เลยค่ะ