รอบแรก88 รอบ2 165 รอบ3 144 รอบ4 71 แบบนี้เป็นเบาหวานมั้ยคะ ไม่เห็นหมอบอกอะไร

1 ตอบกลับ

ก่อนอาหาร น้ำตาลควรอยู่ที่ 90 ถ้าหลังอาหาร 1 ชม. ไม่ควรเกิน 140 หลังอาหาร 2 ชม. ไม่ควรเกิน 120 ประมาณนี้ค่ะ ถ้าน้ำตาลสูงแบบนี้ ยังคุมได้ค่ะ