วางแผนมีลูก

คือ..ประจำเดือนไม่ปกติอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ขาดไปสองเดือนแล้ว ซื้อที่ตรวจมาตรวจ4รอบ ขึ้นจางขีดที่2 2รอบ ไม่ขึ้น 2 รอบ...แต่มีอาการปวดหลังท้องอืด แน่นท้องบ้างบางเวลา เต้านมคัดเจ็บ..เจ็บท้องน้อยเป็นช่วงๆเหมือนท้องขยาย....ลักษณะแบบนี้คืออะไรค่ะ แม่ๆ

2 ตอบกลับ

พรุ่งนี้ลองตรวจใหม่นะคะ ฉี่แรกตอนเช้า อ่านผลไม่เกิน 5 นาทีค่ะ

ไปหาคุณหมอดีกว่านะคะ