สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

เคยท้องลมมา1รอบ กังวลรอบนี้จะเป็นอีก มีแม่ๆคนไหนเคยท้องลมแล้วกับมาท้องปกติบ้างคะ ยังไม่กล้าไปฝากครรภ์เลนคะ กลัวเสียใจ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

ไปฝากประมาณ8วีคก็ได้นะค่ะเพราะถ้าไปฝากเร็วแล้วยังไม่เห็นน้องเดียวก็มาทำให้เครียดป่าวๆๆค่ะ

รับไปฝากเลยค่ะ ขอให้ครั้งนี้น้องมาเเละเเข็งเเรงนะคะ