34Week

สอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยทาครีมป้องกันท้องลายเลย เพราะคิดว่าจะไม่แตกแต่มันมาตอนโค้งสุดท้ายแล้วจ้า แตกแค่นิดเดียว ยังทาครีมป้องกันตอนนี้ทันมั้ยค่ะ เพื่อไม่ไห้มันแตกเพิ่มมากกว่านี้ แม่ๆแนะนำครีมหน่อยค้าตอนนี้34Weekพอดี

34Week
2 ตอบกลับ

แนะนำให้ทาเลยค่ะ ดีกว่าปล่อยให้มันแตกเยอะกว่าเดิม ลองเป็นครีม eve’s / Bio oil / coconut oil / nivea cream ดูค่ะ

บ้านนี้ใช้ประมาณนี้ค่ะ