34week มีอาการชาใต้เต้านมปกติไหมคะ

วันนี้ครบ34week พอดี เเต่ช่วง3-4วันมานี้ มีอาการชามากๆใต้เต้านม ไม่ใช่อาการคัดนมนะคะ ชาเหมือนมือชาเท้าชาเเบบนั้นเลยค่ะ เลยอยากรู้ว่าเเม่ๆอายุครรภ์เท่านี้มีใครมีอาการนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️