คลอดลูก34week

ตอนนี้34weekพอดี อาจจะคลอดตอน34weekได้ไหมค่ะ เคยมีใครไหม บ้านนี้ปวดท้องบ่อยๆมากค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

ลองนับดูค่ะว่าถี่มากขนาดไหน ถ้า 1 ชม.ไม่เกิน 5 ครั้งยังแค่เจ็บเตือน แต่ถ้าเจ็บถี่ขึ้นสม่ำเสมอให้รีบไปหาหมอนะคะ

2y ago

ถ้าปวดแค่เวลาขยับตัวไม่ใช่เจ็บเตือนค่ะ