เครื่องนึ่งปั่นอาหาร

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่บ้านไหนใช้แบบนี้อยู่บ้างอยากทราบว่าดีไหมคะ

เครื่องนึ่งปั่นอาหาร
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยี่ห้อนี้อยู่ ทนดี มีประกันด้วย1ปีของศูนย์แท้ ในลาซาด้ามีให้เลือกหลายราคา บางทีแอพนี้มิจฉาชีพเยอะ อย่างพวกที่ชอบให้โอนเงินไปก่อน สั่งในแอพลาซาด้า ชอปปี้แบบนี้ชัวเก็บเงินปลายทาง เคยโดนในแอพ450บาท ถึงจะไม่เยอะ แต่อยากกระถืบหน้ามัน 555 🤣🤣

สั่งซื้อมาจนได้ พอได้ของแล้วคิดไปคิดมาไม่น่าสั่งมาเลยลืมคิดไปเดี๋ยวนี้เด็กโตเร็ว เอาเงินไปซื้ออย่างอื่นให้ไอ้ตัวเล็กดีกว่า คิดได้ก็ไม่ทันสะแล้วได้มาแล้วนี่เนาะ

5y ago

แต่ก็สั่งมาแล้วนี่เนาะ ต้องใช้ให้มันคุ้มแรกๆก็บดละเอียด หลังๆค่อยบดหยาบๆ

เคยคิดจะซื้อเหมือนกันค่ะ แต่เราบดอาหารให้ลูกกินเป็นมื้อดีกว่ากินอุ่นจากเตา ประหยัดรายจ่าย เพราะคิดว่าซื้อมาคงใช้ไม่คุ้ม

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

tip_top แม่บ้านนี้โกงหรอคะ เห็นโพสขายคนโอนเงินแล้วไม่ส่งของช่ะ ของใช้เยอะดีนี่มีทุกอย่างเลย 😁😁

5y ago

อ่านชื่อก่อนจะมาตอบค่ะ ถามถึงชื่อ tip_top อ่านให้เข้าใจด้วยนะคุณ

ดีคร้าเคยใช้อยู่. มีส่งต่อนร้า700รวมส่ง งดต่อนะคะเพราะขายถูกแล้ว

นึ่ง แล้วปั่นธรรมดา ก็สะดวกค่ะแม่ เก็บล้างง่ายด้วย

คนในแอพเค้าเม้นบอกว่าคนนี้โกง

ตามด้วยค่ะ กำลังจะตัดสินใจซื้อ

5y ago

ดีค่ะทั้งนึ่งทั้งปั่นมีส่งต่อนะคะ700รวมส่ง

เรามีส่งต่อนะคะ

5y ago

เป็นของyouha

ตามด้วยค่ะ