เครื่องนึ่งปั่นอาหาร

มีแม่คนไหนใช้อยู่บ้างเอาจิงๆแล้วเราสามรถทำไห้น้องได้กินถึงกี่อายุเท่าไหร่คะ มันจำเป็นไหมคะ ถ้าทำไม่ได้นานไม่ค่อยอยากซื้อเรยคะ

2 ตอบกลับ

เราใช้เป็นเครื่องปั่นธรรมดาค่ะ เวลานึ่งผักก็ใช้ซึ้งค่ะ ใช้ปั่นให้ลูกไม่นานหรอกค่ะ เด็ก6เดือนบดละเอียด 7เดือนบดหยาบให้ส้อมบี้เอาก็ได้ ลูกชายเราตอนนี้7เดือนก็กำลังจะเริ่มให้กินแบบบดหยาบแล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้ต้มเอาแล้วก็ใช้เครื่องปันธรรมดาปันคะ ส่วนตัวคิดว่าลูกกินข้าวบดไม่นานเลยไม่ซื้อคะ