เครื่องนึ่งปั่นอาหาร

พอดีน้องจะ6 เดือนแล้วค่ะ ยังลังเลระหว่าง เครื่องนึ่งปั่นอาหารในตัวเดียวกัน กับซื้อแยก มันจำเป็นมั้ยคะ แล้วใช้ได้นานมั้ย จะคุ้มหรือป่าว ขอสอบถามค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ความจำเป็นและความต้องการของแม่ค่ะ เรามีเครื่องนึ่งและเครื่องปั่นในตัวเดียวกัน ใช้งานได้หลากหลายค่ะ ตอนนี้น้องหนึ่งขวบแล้วก้อยังสามารถใช้ได้ค่ะ ถึงข้าวจะไม่ต้องปั่นแล้ว แต่ยังเอาเครื่องปั่นมาใช้งานอย่างอื่นได้ค่ะ แม่บ้านนี้ใช้ทำไอศกรีมผลไม้ไห้ลูกค่ะ สะดวกแถมละเอียดมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้างบเยอะซื้อก็ได้ค่ะ แต่ถ้าไม่เยอะซื้อเซ็ทบดอาหาร บดมือ ใช้ซึ้งนึ่งก็ได้ ต้มก็ได้แม่ เด็กกินอาหารบดละเอียดแค่ 6-8 เดือน แต่ถ้าจะสต็อกทำเยอะ ๆ ซื้อดีกว่า ส่วนตัวทำสดทุกวัน สต็อกแค่น้ำซุปค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ