ขายจ้า เครื่องนึ่งปั่นอาหาร

ส่งต่อ เครื่องปั่นนึ่งอาหารสำหรับเด็ก นึ่งแล้วปั่นต่อได้เลย เหมาะกับน้องๆวัยหกเดือนขึ้นไป สภาพ 70% ขายราคา 850 (ต่อรองได้) ค่าส่งems.50บาท #ที่นึ่งมันเหลืองเพราะแม่นึ่งฟักทองจ้า ขอคนรับได้ไม่ดราม่านะคะ #รูปเพิ่มในเม้นนะจ๊ะ

ขายจ้า เครื่องนึ่งปั่นอาหาร
7 ตอบกลับ

โถนึ่งไข่ เนื้อสัตว์ ข้าวสาร

ที่ใส่น้ำสำหรับนึ่ง

หลัง

หน้า

📌