สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะหมอกำหนดคลอดวันที่ 21 นี้เราต้องเตรียมของใช่แม่แล้วก็ลูกไปด้วยหรือเปล่าคะ

3 ตอบกลับ

ต้องถามทาง รพ. ดูครับว่าให้เตรียมอะไรไปบ้าง ของผมคลอด รพ. พริ๊น สุวรรณภูมิ เตรียมแค่ชุดคุณแม่ ตอนออกจาก รพ ครับ หากตอนออกอยากให้ลูกหล่อๆสวยๆ ก็เตรียมชุดเด็กไปด้วย ทาง รพ. เลี้ยงลูกให้เราระหว่างที่เรา พักฟื้นร่างกาย เขาจะเอาลูกมาให้เราช่วงประมาณ 09.00-21.00

แล้วแต่ที่ค่ะแม่ ลองสอบถามทาง รพ.ดูนะคะ บ้านนี้ให้เตรียมแค่เสื้อผ้า ของใช้ส่วนตัวแม่ ส่วนของน้องแพมเพิส กับชุดวันใส่กลับค่ะ

เตรียมค่ะ