21สัปดาห์ยังไม่ดิ้น

21สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าหนูดิ้นเลยแค่รู้สึกตอดๆท้องเบาๆตอดเป็นบางวันบางวันก้อไม่ตอดแบบนี้ปกติไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

22+1 วีค ยังรู้สึกได้เป็นบางครั้งเองค่ะ บางวันดิ้นตอนเช้า หายไปเกือบครึ่งวันกลับมาดิ้นบ่าย แล้วก้หายไปอีก ตอนเย็นดิ้นแปปๆก้หายไปอีกแล้ว ประกอบกับหน้าท้องหนาด้วย 28 วีค ขึ้นไปหมอถึงจะให้นับลูกดิ้นตลอด บ้านนี้เลยไม่ค่อยกังวล เพราะนานๆทีดิ้น ดีกว่าทั้งวันไม่ดิ้นเลย

จริง ๆ การตอดคือการดิ้นค่ะ แค่น้องยังตัวเล็กมาก แม่เลยรู้สึกได้น้อยค่ะ ไม่เกิน 24วีค น่าจะรู้สึกดิ้นชัดเจนค่ะแม่ ก่อน 28วีค น้องจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ เป็นปกติค่ะ

ลองพูดคุยกับลูกดูค่ะ ลูบท้องบ่อยๆ ก่อนนอนก็เปิดนิทาน เล่านิทานหรือเปิดเพลงดูค่ะ บ้านนี้20+3วีค ดิ้นไม่รู้จักเหนื่อยเลยค่ะ เสียวท้องไปหมด

บ้านนี้ 21w แม่ยังไม่ได้สัมผัสการตอดการดิ้นเลยค่ะ แอบกังวลนิดอยู่บ้าง แต่ก็คิดว่าตัวเองคงหน้าท้องหนาเกินไปแน่ๆ

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นตอน 23วีคค่ะ ลองเปิดเพลง หรือกินน้ำเย็นนะคะ เอามือลูบวนที่หน้าท้อง

บ้านนี้12wตอดเบามากนานๆที แต่ช่วง20wเริ่มดิ้นจนรู้สึกได้ ตอนนี้23wดิ้นแรงและบ่อย

21wเป็นเหมือนกันค่ะ ตอดเบาๆ จะรู้สึกว่าน้องดิ้นแรงตอน24wค่ะ ตอนนี้24wค่ะ