21สัปดาห์ลูกน้อยลงจะเป็นไรใหมค่ะ

21สัปดาห์แม่ๆบ้านใหนลูกดิ้นน้อยลงบ้านค่ะแม่บ้านนี้กงวนมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มดูกันตอน28วีคค่ะ ตอนนั้นน้องจะตัวใหญ่แล้ว จะนับง่ายขึ้นค่ะ และลูกดิ้นมากน้อยไม่สำคัญเท่าดิ้นสม่ำเสมอค่ะ