คลอดธรรมชาติ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าผ่าคลอดกับคลิดธรรมชาติ คลอดแบบไหนดีกว่ากัน ขอบคุณทุกคำตอบไว้ล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีความเสี่ยงใดๆเป็นข้อบ่งชี้ คลอดธรรมชาติก็ดีที่สุดค่า ทั้งนี้ก็ต้องคอยเช็คๆย้ำๆกับคุณหมอสม่ำเสมอนะคะว่าครรภ์เราสมบูรณ์พร้อมสำหรับการคลอดธรรมชาติจริงๆ บางทีถ้าฝากรัฐ หมอติดตามไม่ค่อยละเอียด