คลอดแบบไหนดีกว่ากัน

ขอสอบถามหน่อย คลอดแบบไหนดีกว่ากัน แบบที่ว่าเจ็บน้อยที่สุด คลอดแบบธรรมชาติรึว่าผ่าคะ

2 ตอบกลับ

เราคลอดธรรมชาติกลางคืน เช้ามาเดินได้เลย 1 สัปดาห์ทำอะไรเองได้ทุกอย่าง แต่ก็เดินแบบเบาๆ ค่อยๆเดิน

ส่วนตัวบ้านนี้คลอดธรรมชาติจ้า แผลหายไว ฟื้นตัวเร็ว ❤