มีใครได้รับเงินสงเคราะห์บุตรจาก600บาทเป็น800บาทบ้างค่ะ

เงินสงเคราะห์บุตรจ่ายให้800บาทจากเดิมให้เดือนละ600บาท

1 ตอบกลับ

เหมือนเขาจะให้600บาทอยู่นะคะ แล้วจะให้800เดือนเมษาค่ะแล้วจะได้ย้อนหลังของเดือนมกราถึงมีนาด้วยค่ะ