สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ 30+2 ยกขา/นอน/กับตัวตอนนอน มันปวดตรงท้องน้อยติดๆกับจิมิมันเหมือนอะไรกดทับเอาใว้ทรมานสุดๆเลยค่ะ. เกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรงหัวหน่าวใช่ไหม ปกติค่ะ เชิงกรานเริ่มขยาย พอท้องแก่ยิ่งเจ็บ คลอดแล้วถึงหาย