30+6มีอาการท้องแข็ง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้30+6มีอาการท้องแข็งเกิดจากอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ถี่ วันนึง 1-2 รอบ ก็ปกติค่ะ ท้องปั้นได้แล้วแต่ว่าอาจจะเดินเยอะ ก้มๆเงยๆบ่อยก็ทำให้เป็นได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏