ขอคำปรึกษาเครื่องบดอาหารเด็กเล็ก 6m+

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใช้เครื่องบด/ปั่น/นึ่ง อาหารยี่ห้อไหนกันอยู่คะ (ตอนนี้น้องพึ่ง5เดือนค่ะ เลยขอศึกษาข้อมูล จะได้เทียบสเปคไว้ก่อนค่ะ)​ ☺️ ปล.จริงๆอยากให้ลูกเป็นสาย BLW ด้วย แต่อยากทราบข้อมูลของอุปกรณ์ตัวนี้ด้วย เผื่อสลับๆกันค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เข้าไปดูในเฟส ค้นหาว่าเครื่องปั่นเด็กในเพจมีหลายยี่ห่อหลายแบบให้แม่เลือกเลยค่ะ หลายราคาด้วย แล้วแต่เราสะดวกเงิน?

บ้านนี้ลูก7เดือน ว่าจะซื้อเครื่องปั่นนึ่งไม่น่าจะทันแล้ว เลยใช้แบบถ้วยบดค่ะ