นึ่ง ปั่น ฟรีช

ผักชุดใหม่ ทำไปชิมไป อร่อย ?? ซูกินี่แตงกวาญี่ปุ่นอยากจะบอกว่าหอมหวานน่าทานมาก ส่วนวอเตอร์เควสกลิ่นและสีเหมือนตำลึงเด๊ะ อาจต้องใช้ความพยายามในการมิกซ์ให้ลูกหน่อยนะคะ ??

นึ่ง ปั่น ฟรีช
5 ตอบกลับ

เอาไปแช่แข็งหรอคะ กี่เดือนทานได้

5y ago

ผักต้องดูตามวัยของน้องนะคะ บ้านนี้ 7 เดือนกว่า

ขอให้น้องชอบๆกินเยอะๆนะคะ

5y ago

ตอนเลี้ยงหลานเราก็ทำแบบนี้ สดวกดีจริงค่ะ ตอนนี้ลูกสาว5เดือนตั้งใจจะทำแบบนี้เหมือนกันค่ะ

น่าลองค่ะ

สุดยอด

ดีงาม