เครื่องปั่น นึ่ง อาหารทารก

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เครื่อง ปั่น นึ่ง 2 ตัวนี้แตกต่างกันอย่างไรดีค่ะ ขอความคิดเห็นประกอบการตัดสินใจในการซื้อค่ะ?

เครื่องปั่น นึ่ง อาหารทารก
1 ตอบกลับ

น่าจะวัสดุที่ต่างกัน และชั้นของการใช้งานค่ะ มีชั้นเดียวหรือสองชั้น ด้านซ้ายเป็นปุ่มกด (เคยใช้แบบนี้ค่ะ) ด้านขวาปุ่มหน้าจอสัมผัสค่ะ โดยรวมๆต้องไปดูการใช้งาน วัถตุประสงค์ ใช้แบบไหนคุ้มกว่ากันในระยะยาวค่ะ ใช้ไฟใช้ความร้อนน่าจะเท่าๆกันค่ะ แล้วแต่ชอบและสะดวกค่ะ