ท้องอ่อนฉี่สีเข้ม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆตอนท้องอ่อนๆฉี่เป็นสีเข้มไหมค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ท้องได้เดือนหน่อยๆฉี่สีเข้มมากเลยค่ะเลยอยากถามแม่ๆว่ามันปกติหรือเปล่า ไม่แสบไม่คันนะค่ะ แค่ฉี่สีเข้มเฉยๆ

2 ตอบกลับ

กินน้ำบ่อยๆค่ะถ้ากินน้ำน้อยก็มีส่วนทำให้ฉี่สีเข้มค่ะ ฮอร์โมนด้วย

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ พอดีตกใจเพราะฉี่เข้มมากๆ

เข้มมากๆเหมือนกันค่ะ คาดว่าจะทานน้ำน้อย

2y ago

พอลองทานน้ำมากๆแล้วก็หายนะคะ ลองทานน้ำเยอะๆดูค่ะแม่