สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อยากทราบรายละเอียดของการฝากพิเศษ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คาะ

1 ตอบกลับ

แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันแล้วแต่คุณหมอค่ะ รพ.เดียวกันคุณหมอแต่ละคนยังราคาไม่เท่ากันเลยค่ะ สอบถามคุณหมอที่เราต้องการฝากเลยค่ะ