เร่งคลอดกี่วีค

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หมอเร่งคลอดให้กี่วีคขึ้นไปค่ะ

3 ตอบกลับ

แต่ละคนน่าจะไม่เหมือนกันคะ แล้วแต่คุณหมอประเมิน ของเราหมอนัดตรวจท้องปกติ ตอน39+3 ตรวจเจอน้ำคล่ำน้อย หมอกระตุ้นปากมดลูกเลยคะ อีกวันให้ยาเร่งคลอด ให้คลอดเลยคะ

ของเราน้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง ไป รพ.หมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซนกับ20 หมอเลยให้ยาเร่งคลอดตอน38+4วีค ให้ยาเร่งคลอดไม่กี่ชั่วโมงก็คลอดค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรก หมอกระตุ้นคลอดช่วงประมาณ 37 38 วิคค่ะ