สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ สมุดฝากครรภ์ยืมกันได้ด้วยหรอคะ พอดีมีคุณยายคนนึงเป็นคนในหมู่บ้านมาขอยืมสมุดฝากครรภ์เราไปให้หลานดูเป็นตัวอย่าง พอเราถามว่าดูเป็นตัวอย่างอะไร แกก็บอกว่าอธิบายไม่ถูก แต่ขอยืมหน่อย เราปฏิเสธไปแต่แกไม่ยอม บอกวันหลังจะมาเอา งงมากเลยค่ะ คือเราเองมองว่ามีข้อมูลส่วนตัวของเรา และประวัติต่างๆ มันไม่ใช่เรื่องจะยืมกันหรือเปล่าค่ะ

6 ตอบกลับ

ไม่ให้ดีแล้วค่ะ หายมาจะลำบากเรา