เริ่มทำประกันให้ลูกกันตอนกี่เดือน/กี่ขวบคะ?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ ว่าเริ่มทำประกันให้ลูกตอนลูกอายุกี่เดือน​ หรือกี่ขวบกันคะ? ซื้อประกันของที่ไหนกัน​ และราคาเอาประกันประมาณเท่าไหร่?

1 ตอบกลับ

เพื่อนเป็นตัวแทนอยู่ เคยบอกว่าน้องอายุ 1 เดือนก็ทำได้เลยค่ะ และบอกด้วยว่า AIA ดีสุดค่ะ แม่สอบถามข้อมูลเพิ่มได้นะคะ 0945196266 เปิ้ล