น้อง10เดือนแลเว ฟันยังไม่ขึ้น

น้อง10เดือน3 วันแล้วฟันยัฃไม่ขึ้นสักซี่เลยคะ แต่ทานข้าวได้ปกติ น้ำหนัก 9.5 จ้ำม่ำ มากก ควรเป็นกังวลไหมคะ นานที่สุดที่ขึ้น กี่ขวบคะ แล้วจะมีโอกาศเป็นไปได้ไหมที่ฟันน้องจะไม่ขึ้น

2 ตอบกลับ

ขึ้นได้ช้าสุด1ขวบครึ่งค่ะ ถ้ายัง1ขวบครึ่งยังไม่ขึ้นแนะนำปรึกษาหมอนะคะ

บางคนขึ้นหลังขวบค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่