เด็ก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกตรวจหู2ครั้งไม่ผ่าน กังวลว่าลูกจะหูหนวกมากค่ะ แต่เวลาเสียงดังหรือของตก ลูกก็สดุ้งนะคะ หมอนัดไปตรวจอีกทีครั้งที่3วันที่30 กลัวไท่ผ่านจริงๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เน้นสังเกตอาการน้องค่ะ บางทีเครื่องมือก็รวน หรือคนที่ตรวจอาจพลาดได้

แล้วผ่านยังครับ ผมก็ลุ้นกังวลใจยุ