เบาหวานตั้งครรภ์

พึ่งท้องได้ 3 เดือน แต่กลืนน้ำตาล 2 ครั้งไม่ผ่าน แม่ๆทานอะไรลดน้ำตาลในเลือดกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ผ่านค่ะ ทั้ง2รอบ ค่า200ไม่ลดเลยค่ะ ตอนนี้คุมอาปริมาณอาหารหนักมาก กินน้ำใบเตยหรือน้ำหระเจี๊ยบแทนน้ำเปล่าเลยค่ะช่วงนี้

4mo ago

ตอนนี้ก็ต้มน้ำใบเตยทานแล้วเหมือนกันค่ะ

ต้องลดแป้ง และของหวานค่ะ ข้าวและขนมปังน้ำให้น้ำตาลขึ้นเยอะต้องกินน้อยๆ เน้นกินกับแทน

4mo ago

เราก็โดนคุมค่ะ กินนิดเดียวก็ขึ้น 😅 ตอนนี้ก็กินตามปกติเลยค่ะ แค่ไม่กินของหวาน