..

ตอนนี้32+3 วันที่30ต้องไปเยี่ยมพี่ชายต่างจังหวัดค่ะควรไปดีไหมคะ อันตรายไหม

2 ตอบกลับ

ถ้าร่างกายแข็งแรงดี และมั่นใจว่าดูแลตัวเองดีเดินทางได้ค่ะ บ้านนี้พาลูกเที่ยว ตจว.จนอายุครรภ์ 35+ เลยค่ะ 😊

4y ago

คลอดน้องแล้วค่าาาแม่ น้องจะ6เดือนแล้วคับผมม

นั่งรถส่วนตัวหรอคะแม่ แต่ก็ยังเสี่ยงนะคะ8เดือนบ้านนี้เดินทางแค่ตอน4เดือนแล้วพักยาวยันคลอด

5y ago

นั่งรถนานรึเปล่าคะไกลบ้านมั้ยคะ