ท้องจะ5เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ ตอน5-14วีค คือแพ้ท้องเบื่ออาหาร น้ำหนักลง2โล จาก74เหลือ72 ตอนนี้19+3 พึ่งขึ้นมา5ขีดเองค่ะ หนัก72.5 กังวลจังเลยค่ะกลัวลูกไม่โตตามเกณฑ์ แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันตอนกี่วีคคะ

1 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์พอค่ะ ไปซาวด์

4y ago

ฝากเอกชน ปกติจะซาวทุกเดือนค่ะ แต่2เดือนที่ผ่านมาไม่เห็นเครื่องซาวคุณหมอ เลยคุยกับที่บ้านว่าถ้าเดือนนี้ยังไม่ได้ซาวจะไปซาวคลีนิคเองค่ะ