น้ำหนักขึ้นน้อย

ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นมา2โล แบบนี้จะเป้นอะไรไมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง49ตอนนี้5เดือน47คงที่น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องค่ะ ส่วนตัวเล็กน้ำหนักตามเกณฑ์ส่วนคุณพ่อน้ำหนักขึ้น10กิโลเบาๆค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือน น้ำหนักก็ขึ้นๆ ลงๆ ค่ะ แต่ถ้าจ้าวจิ๋วในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ ถือว่าปกติค่ะ

ถ้าน้ำหนักตัวเล็กในท้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรค่ะแม่ น้ำหนักตัวเล็กกี่กรัมคะแม่

บ้านนี้5เดือนจะ6เดือนก็ขึ้นแค่2โลค่ะ ถ้าไปซาวด์แล้ว นน น้องปกติก็หสยห่วงค่าแม่

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา2โลหมอให้คุมน้ำตาลเลยค่ะ😆😆ถ้าน้องนน.ตัวดีก็โอเคค่ะ😊

บ้านนี้เค้าก็5เดือน หนักขึ้น4โล ตั้งแต่เดือนแรก แอบ กังวล อยู่เหมือนกัน

บ้านนี้ 5เดือนเหมือนกันคะน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

5เดือนขึ่นมาโลเดียวคะ แถมบางทีลงด้วยซ้ำคะ

เรา 23w3d น้ำหนักขึ้นมา 1 โลเองค่ะ

บ้านนี้ 5เดือน ขึ้นมา10โล 😆