น้ำหนักขึ้นน้อยมาก

ก่อนท้องน้ำหนัก 68 พอท้องได้ 1 เดือน หนัก 70 ท้องได้ 2 เดือนเริ่มแพ้หนักกินอะไรไม่ได้เลย น้ำหนักลง 8 โล ตอน 4 เดือน หนัก 62 โลเอง พอ 5 เดือนเริ่มหายแพ้นิดหน่อย น้ำหนักขึ้น 4 โล จนถึงตอนนี้ 8 เดือนแล้ว หนัก 72 โลเอง แม่ๆคิดว่าน้ำหนักที่อยู่ตอนนี้ คือน้ำหนักเดิมของตัวแม่เอง หรือน้ำหนักน้องค่ะ มันขึ้นน้อยมาก แต่หมอซาวด์น้องหนัก 1885 กรัมแล้วนะคะ แอบอยากให้น้ำหนักลงน้องโดยตรงเลย

2 ตอบกลับ

กินให้ครบ3มื้อครบ5หมู่ค่ะเเม่กินพวกของที่เพิ่มนน.เด็กเช่นนมเเพะที่ดังๆในติ๊กตอกอะค่ะนมถั่วเหลืองก็ได้

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ