สอบถามหน่อยน้าค่ะ

14วิก5วัน ช่วงท้องแรกๆหนัก71-72โล ตอนนี้น้ำหนัก67น้ำหนักลง แต่ลูกดิ้นปกติ มันแปลกไหมที่น้ำหนักลงเยอะขนาดนี้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลงเยอะมากค่ะตอนี้6เดือนขึ้นมา2กิโลแพ้หนักมากกินไม่ได้เรยช่วง3-4แรกแต่ลูกหนัก600กรัมแล้ว

ไม่แปลกค่ะ น้ำหนักอยู่ที่ลูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙇‍♀