ท้องลูกคนที่2

แม่ๆคนไหนยังแพ้ท้องหนักบ้างคะ 14+5 อวกบ่อยมาก กินผลไม้ก็อวก ชอบกินพวกน้ำแข็งใส หรือน้ำหวานๆ ข้าวก็กินไม่ได้ น้ำหนักลงเยอะมาก จาก 72โล เหลือ 60 โล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หนักๆควรไปหาหมอเพื่อ รับยา ฉีดยาและนอนให้น้ำเกลือคะ

สู้ๆ นะคะแม่