พลิกตัวเร็วตอนท้องอ่อนๆอันตรายมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ..มีแม่บ้านไหนบ้างเวลานอนๆอยู่แล้วลืมตัวพลิกตัวตะแคงไปอีกด้านอย่างเร็วจนลืมไปว่าตัวเองท้องอยู่เพราะเกือบทุกคืนเวลานอนจะเป็นคนที่ชอบนอนตะแคงแล้วพอจะเปลี่ยนอีกด้านก้อรีบพลิกตัวทันทีลืมตัวไปว่าตอนนี้ท้องอ่อนอยู่จนบางครั้งกลัวอันตรายต่อลูก..แม่ๆมีวิธีแก้บ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปนคะแม่ พอท้องเริ่มโตขึ้นแม่ต้องปรับเปนค่อยๆพลิกคะ ประคองท้องไปด้วยน้า เพราะจะเจ็บมดลูกได้ หรือใช้หมอนข้างรองไว้คะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่..จะพยายามใหม่ค่ะ🙏