รอยช้ำจากการเจาะเลือดแรกเกิด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ น้องเป็นรอยช้ำเขียวๆ ยังไม่หายเลย ตอนออกจาก รพ. พยาบาลบอกว่าเขียวๆนี้คือช้ำจากการเจาะเลือดเดี๋ยวจะหายไปเองค่ะ แต่ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 16 วัน แล้วแต่ยังเขียวอยู่เลยค่ะ

รอยช้ำจากการเจาะเลือดแรกเกิด
1 ตอบกลับ

น้องเจ็บตอนที่แตะโดนมั้ยคะ มีสะดุ้งมั้ย แต่เดี๋ยวก็หายค่ะแม่