เจ้าตัวน้อย

จากตอนคลอดน้ำหนัก2770 แต่ตอนนี้น้องได้1เดือน3วันแล้วแตกต่างกันมากจ้าา ไว้เดือนหน้าไปฉีดยาคงรู้น้ำหนักแล้ว

เจ้าตัวน้อย
2 ตอบกลับ

ตอนคลอดน้องใหม่ๆ​ น้องน้ำหนักตัวน้อย​ น้ำหนัก2490​ ตอนนี้2เดือนน้ำหนัก​4670 แล้วค่ะ ให้น้องกินนมแม่เยอะๆค่ะ

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ ให้เจ้าตัวน้อยกินนมเยอะๆแน่นอนค่ะ นมแม่สำคัญสุด

💓💓