ค่าคลอด รพ.

สอบถามคุณแม่ค่ะ เสียค่าใช้จ่ายกันเท่าไรคะ ตอนออกจาก รพ. ถ้าเลือกแพ็คเกจคลอดไปแล้ว ต้องจ่ายเพิ่มอะไรอีกไหมคะ หรือรวมหมดแล้ว ปล.ของเราเลือกคลอด รพ. แพทย์รังสิตค่ะ

1 ตอบกลับ

จ่ายตามแพ็คเก็จที่คุณแม่เลือกเลยค่ะ แต่ถ้ามีทำหมัน หรือ นอนรพ.เพิ่ม ก็มีค่าส่วนต่าง