ตั้งครรภ์กินสับปะรดได้ไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พึงตั้งครรภ์ได้ 15 สัปดาห์ แต่ชอบกินสับปะรด ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ เห็นบางคนบอกว่าห้ามคนท้องกินสับปะรดเพราะจะทำให้แท้ง เลยกังวลและไม่กล้ากิน ขอบคุณสำหรับคำแยะนำล่วงหน้านะค่ะ🍍🍍☺️☺️

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ มีประโยชน์มากเป็นผลไม้บำรุงครรภ์ด้วยค่ะ กินเเต่พอดีนะคะ

กินพอประมาณค่ะ กินเยอะๆมีผลทำให้มดลูกบีบตัวค่ะ