สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ให้นมลูกห้ามกินอะไรบ้างคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีให้นมลูก แล้วพอลูกปวดท้อง หรือถ่ายเหลว เกิดจากนมแม่มั้ยคะ เพราะแม่ย่าเวลาลูกเป็นอะไรเขาจะโทษนมแม่ก่อนเลยค่ะ เลยอยากรู้ว่ากินอะไรได้บ้าง แต่ลูกกินนมเสริมด้วยนะคะ เพราะลูกไม่กินเต้าแล้วไม่ค่อยมีเวลาปั๊มนมค่ะ

1 ตอบกลับ

ของดองต่างๆ แอลกอฮอล์ ถั่วค่ะเท่าที่พอทราบ แล้วก็ไม่กินเผ็ดมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏