37+6ครบกำหนดคลอด18ธันวา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเมื่อคืนปวดท้องท้องแข็งถี่ๆหมอตรวจปากมดลูกแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเลยให้นอนดูอาการหนึ่งคืนพอเช้าประมาณ7โมงหมอมาตรวจใหม่ก็ยังไม่เปิดเขาบอกเป็นอาการเจ็บเตือน แต่พอกับบ้านมีเลือดไหลแต่ไม่เยอะเป็นไรไมค่ะ รูปใต้โพส

5 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดไหลออกมาแล้วเป็นดวงๆก็กลับไปที่โรงพยาบาลอีกรอบค่า

แล้วลองเข้าห้องน้ำดู มีแบบนี้เป็นไรไมค่ะ

อันนี้มันติด กกน.

37+6 กำหนดคลอด30 ธันวา. 😂

4y ago

หมอเขาจะกำหนดให้เกินไปสองอาทิต

ไปหาหมอเลยจ้า