กำหนดคลอด18ธันวา

ถ้าอยากคลอดช่วง37วีค อยากคลอดธรรมชาติอยู่ประมานวันที่เท่าไหร่คะแม่ๆ🥹

1 ตอบกลับ

ตั้งแต่ 37 สัปดาห์ไป สามารถคลอดธรรมชาติได้ทุกวันค่ะ ... (แต่ถ้าจะนับว่าคือวันที่เท่าไหร่ที่สามารถคลอดธรรมชาติได้ให้นับย้อนจากวันที่ 18/12 ไปอีก 3 สัปดาห์ค่ะ(เพราะกำหนดคลอด คือ 40 สัปดาห์ค่ะ)