มีมูกออก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ พอดีมีมูกแบบนี้ออก​ (รูปใต้โพส)​ ท้อง​ 37+1ค่ะ​

5 ตอบกลับ

น่าจะปากมดลูกเปิดแล้วอะคะ วันนี้เราก็ไปหาหมอมาอายุครรถ์เท่ากัน เปิด2เซนแล้ว

5y ago

ให้กลับมารอที่บ้านก่อนจร้าแต่เคส แม่ลองไปให้หมอตรวจดูก่อนเน๊อะ

โอ้ย..แม่จ้าแบบนี้รีบไป รพ เลยจ้า ไม่ต้องรอให้เจ็บท้อง

มีมูกแบบนี้ออกมาแต่ไม่มีอาการปวดท้องน่ะค่ะ

5y ago

30 week ออกมาเป็นแบบนี้แต่ไม่มีเลือดคืออะไรหรอคะ

ถ้าเป็นแบบนี้นานไหมค่ะถึงจะคลอด

5y ago

แล้วแต่คนคะแม่

แบบนี้ไปหาหมอได้เลยค่ะ