สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

37+6 ปวดท้องถ่ายแต่พอไปเข้าห้องน้ำออกนิดเดียวแต่เป็นหลายครั้งแบบนี้ปวดเตือนไหมคะ

2 ตอบกลับ

กำลังเป็นเหมือนกันค่ะแต่ตอนท้องแรกไม่มี แบบนี้เลย นี่ท้องสอง ก็งงๆ ค่ะ กำหนดคลอด 11/1/24 ค่ะ

5mo ago

วันนี้ทั้งวันไม่ปวดมาปวดตอน5ทุ่ม สงสัยปวดเตือนมั่งคะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้ งงๆอยู่ค่ะ🤣

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️