36+5กินยานอนหลับได้มั้ย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีมีความเครียดจากทางบ้าน ทำให้นอนไม่หลับ แม่ยังไม่นอนตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนนี้ มันนอนไม่หลับจริงๆ เราสามารถทานยานอนหลับ หรือยาคลายเครียดได้มั้ยคะ คลื่นใส้ ปวดหัวเหนื่อยและเพลียมากเลยค่ะ ทรมานมากๆ

1 ตอบกลับ

น่าจะมีผลต่อลูกในท้องนะคะ ส่วนตัวเเค่กินยาลดไข้ของหมอที่หมอให้มามันจะง่วงนอน ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ต้องไปหาหมอใส่เครื่องวัตคลื่นหัวใจ กังวลไปหมด

2y ago

คุณเเม่ลองหาวิธีอื่นที่ทำให้ผ่อนคลายดูค่ะ ไม่ก็ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ก่อนค่ะ