สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเราตั้งครรภ์ตอนนี้ได้36+5วีคแล้วแต่หมอไม่ได้ประเมินเลยว่าสามารถคลอดเองหรือผ่าคลอด เราสามารถเลือกผ่าคลอดได้มั้ยคะแล้วต้องผ่ากี่วีคขึ้นไป#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอยากผ่า แจ้งหมอเลยค่ะแม่ว่าอยากผ่า เพราะหมอจะนัดก่อนครบ 40 วีคค่ะ อาจจะ 38-39 วีค