หงุดหงิดที่เท้า

ใครมีอาการหงดุหงุดหงิดที่เท้าบ้างไหมค่ะ ทำให้นอนไม่หลับ เท้าร้อนๆ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะนี่ขนาดเปิดเเอร์นอนเเล้วก็นอนท่าเเบบไม่ขยับเท้าสัก5นาทีมันก็ร้อนๆเมื่อยๆอีกละค่ะทำให้นอนไม่หลับเลยช่วงตี1-5ค่ะเค้าเป็นทุกวันเลยต้องขยับเท้าหาความเย็นตลอด

เปิดพัดลมเป่าเท้า หาหมอนอิงมาหนุนวางเท้าค่ะ